Cập nhật: 13/03/2020

Phân Tích Hồ Sơ Vụ Án Qua Zalo, Email, Messenger

 

Phân tích hồ sơ vụ án qua Zalo, Email hoặc Messenger để đưa ra lập luận về đánh giá chứng cứ và pháp luật áp dụng để khách hàng tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi tham gia tố tụng tại Tòa án.

Khi tham gia tố tụng trong các vụ án tranh chấp đất đai, nhà ở, thừa kế, dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, thì đương sự (người khởi kiện, nguyên đơn hoặc người bị kiện, bị đơn hoặc người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan) có quyền tự bảo vệ hoặc nhờ người khác bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình; được quyền tranh luận tại phiên tòa, đưa ra lập luận về đánh giá chứng cứ và pháp luật áp dụng.

Vậy làm sao để thực hiện những quyền trên một cách tốt nhất?

Cách tốt nhất thông thường là thuê luật sư có uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện thuê luật sư bởi những luật sư giỏi tranh tụng, có uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn giải quyết vụ việc thì mức phí không hề rẻ, chưa kể ở các tỉnh xa, các vùng quê cách xa trung tâm, nếu thuê luật sư từ các thành phố lớn về thì ngoài tiền phí dịch vụ pháp lý còn thêm tiền công tác phí cho nên dù muốn thuê luật sư thì nhiều người cũng không thể. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ phân tích hồ sơ vụ án để đưa ra lập luận về đánh giá chứng cứ và pháp luật áp dụng (kết quả được thể hiện bằng văn bản) để khách hàng có thể tự bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi tham gia tố tụng tại Tòa án.

Bài liên quan:  Tư Vấn Pháp Luật Qua Zalo, Email, Messenger

Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Gửi hồ sơ:

Bạn chụp hoặc photo toàn bộ tài liệu mình đang có hoặc toàn bộ hồ sơ vụ án tại Tòa án là tốt nhất và gửi trực tuyến đến cho Luật sư qua tài khoản Zalo của Luật Sóng Hồng – số điện thoại 0916513625, hoặc gửi đến Email của Luật Sóng Hồng: luatsusonghong@gmail.com, hoặc gửi qua Messenger Luật Sóng Hồng

 

Hoặc gửi chuyển phát nhanh hồ sơ photo qua đường bưu điện đến trụ sở Công ty Luật TNHH Sóng Hồng – Tầng 2, số 103 phố Bà Triệu, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bước 2: Thanh toán phí dịch vụ

Sau khi nhận được hồ sơ tài liệu, chúng tôi sẽ báo giá chính xác cho bạn (các hồ sơ thông thường khoảng mấy triệu). Nếu bạn đồng ý thì tiến hành chuyển khoản thanh toán phí dịch vụ cho Luật sư.

Bài liên quan:  Tư Vấn Pháp Luật Qua Zalo, Email, Messenger

Bạn có thể chuyển khoản phí dịch vụ cho Luật sư qua internet banking hoặc ATM hoặc đến ngân hàng chuyển khoản đều được.

Phí dịch vụ vui lòng gửi về số tài khoản: 0021000344226 Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lượng (Luật sư, giám đốc Công ty Luật Sóng Hồng)
Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Dịch vụ phân tích hồ sơ vụ án + Họ tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thông tin

Sau khi thanh toán phí dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tiếp nhận yêu cầu dịch vụ: 0916513625 để được xác nhận yêu cầu dịch vụ và xác nhận đã thanh toán.

Ngay sau khi xác nhận thông tin thành công, chúng tôi sẽ phân công Luật sư giỏi tranh tụng, giàu kinh nghiệm, đúng chuyên môn nghiên cứu phân tích hồ sơ vụ án để đưa ra lập luận về đánh giá chứng cứ và pháp luật áp dụng (kết quả được thể hiện bằng văn bản).

Bài liên quan:  Tư Vấn Pháp Luật Qua Zalo, Email, Messenger

Bước 4: Nhận kết quả

Bạn sẽ nhận kết quả (bằng văn bản dưới dạng file word) qua tài khoản Zalo, Email hoặc Messenger đã cung cấp trong vòng 10-15 ngày làm việc (2-3 tuần) tùy theo từng hồ sơ vụ án kể từ khi xác nhận thông tin thành công, hoặc chúng tôi sẽ gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ quý vị đã cung cấp nếu bạn không sử dụng Zalo, Email, Messenger (sẽ cộng thêm thời gian chuyển phát nhanh, thông thường từ 1-3 ngày làm việc nữa tùy theo khoảng cách).

Chúng tôi cam kết các Luật sư sẽ cung cấp dịch vụ phân tích hồ sơ vụ án chất lượng với tất cả trách nhiệm, sự tận tâm và hiệu quả.
Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của bạn!
Trân trọng!

Có thể bạn quan tâm:
Tư Vấn Pháp Luật Qua Zalo, Email, Messenger
Dịch Vụ Luật Sư Tranh Tụng Tại Tòa Án

Luật Sóng Hồng
Dịch vụ luật sư