Ngày đăng: 13/03/2020

Luật Sư Tranh Tụng Tại Tòa Án

 

Người xưa có câu: “vô phúc đáo tụng đình” – ý muốn nói chỉ những kẻ vô phúc, ngu dại mới đi kiện cáo, kêu xin nơi cửa qua, triều đình. Nhưng ngày nay thì khác!

Hàng xóm lấn chiếm đất nhà bạn, bạn nói không nghe, hòa giải không được thì buộc bạn phải khởi kiện ra Tòa để giải quyết, đòi lại công bằng; hoặc bạn cho ai vay tiền, đến hẹn mà họ chây ỳ không trả thì buộc bạn phải khởi kiện để đòi lại tài sản tiền bạc là mồ hôi xương máu của mình; hoặc trước khi mất bố mẹ để lại nhà cửa đất đai cho các con nhưng bị ông anh, bà chị giàu có tham lam chiếm hết phần của bạn, không coi bạn ra gì trong khi cuộc sống của bạn khó khăn thì chẳng có cách nào khác bạn cũng phải kiện ra Tòa để yêu cầu chia di sản thừa kế của bố mẹ để lại; hoặc doanh nghiệp của bạn ký hợp đồng với đối tác nhưng bị làm sai hợp đồng mà không chịu đền bù thỏa đáng thì cũng buộc bạn phải khởi kiện ra Tòa; hoặc vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm, có với nhau mấy mặt con nhưng tự nhiên người chồng đổ đốn, bỏ bê vợ con, đi cặp bồ, về nhà đánh chửi ngược đãi vợ con, mang của nhà đi cung phụng bồ nhí thì rất nhiều người vợ đã phải chọn giải pháp khởi kiện ra Tòa yêu cầu ly hôn để giải thoát…vân vân…và ngược lại, cũng nhiều trường hợp dù không muốn nhưng bạn lại bị người khác kiện ra Tòa.

Dù chủ động khởi kiện hay bị kiện ra Tòa thì bạn luôn thấy rằng mình hoàn toàn có lý và mình phải nói cái lý đó ra để Tòa hiểu và ủng hộ mình, phải “cãi tay đôi” với bên kia để cho họ “im miệng lại” đừng nói linh tinh vô lý nữa. Nhưng thực tế mấy ai có thể hiểu hết cái lý, cái đúng của mình và cái sai của bên kia theo quy định pháp luật, chưa kể ra Tòa bị người nọ người kia phủ đầu cho mấy câu đã run rẩy lên chẳng nói được gì, chẳng cãi lại gì được họ.

Vậy thì tại sao không tìm một luật sư tranh tụng vững chuyên muôn, giàu kinh nghiệm để giúp mình việc đó?

Dịch vụ luật sư tranh tụng là một dịch vụ pháp lý chủ đạo của Công ty Luật Sóng Hồng. Luật Sóng Hồng với đội ngũ Luật sư giàu chuyên môn, giỏi tranh tụng tại Tòa án chuyên tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích khách hàng trong các vụ án tranh chấp nhà ở, đất đai, thừa kế, kinh doanh thương mại, ly hôn, hành chính và hình sự tại Tòa án các cấp. Các Luật sư Công ty Luật Sóng Hồng luôn lấy phương châm “Trách nhiệm – Tận tâm – Hiệu quả” với khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động nghề nghiệp Luật sư của mình, lấy thành công của khách hàng là thành công, là niềm vui của các Luật sư.
Chúng tôi rất hy vọng có cơ hội đồng hành cùng bạn trong vụ án mà vì lý do nào đó bạn phải tham gia.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY LUẬT TNHH SÓNG HỒNG
 
Địa chỉ: Tầng 3, số 26 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Luật Sóng Hồng
Dịch vụ luật sư