Cập nhật: 13/05/2020

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

 

Luật sư bào chữa vụ án hình sự là dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp của Công ty Luật Sóng Hồng – Đoàn luật sư Hà Nội.

Với kiến thức, kinh nghiệm, tận tâm, trách nhiệm, các Luật sư Công ty Luật Sóng Hồng luôn cố gắng làm hết sức để bảo vệ tốt nhất cho thân chủ của mình từ giai đoạn chưa khởi tố, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử trong các vụ án hình sự về các tội như:

– Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người như: tội giết người, tội vô ý làm chết người, tội cố ý gây thương tích, tội hiếp dâm, cưỡng dâm . . .

– Các tội xâm phạm sở hữu như: tội cướp tài sản, tội cưỡng đoạt tài sản, tội trộm cắp tài sản, tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tội lạm dụng chiếm đoạt tài sản . . .

Bài liên quan:  Luật Sư Tranh Tụng Tại Tòa Án

– Các tội phạm về ma túy . . .

– Các tội phạm về chức vụ như: tội tham ô tài sản, tội nhận hối lộ, tội lạm dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản . . .

Theo quy định của Hiến pháp 2013 và Bộ luật tố tụng hình sự 2015 thì Luật sư (người bào chữa) tham gia tố tụng từ khi khởi tố bị can. Trường hợp bắt, tạm giữ người thì Luật sư tham gia tố tụng từ khi người bị bắt có mặt tại trụ sở của Cơ quan điều tra, cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động điều tra hoặc từ khi có quyết định tạm giữ.

Vậy nên, nếu không may người thân của mình bị bắt, tạm giữ thì nếu có thể được, quý vị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho người thân của mình, tránh những oan sai, những rủi ro, những tình tiết tăng nặng không đáng có.

Bài liên quan:  Luật Sư Tranh Tụng Tại Tòa Án
Chi tiết vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY LUẬT SÓNG HỒNG
 
Địa chỉ: Tầng 3, số 26 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Luật Sóng Hồng
Dịch vụ luật sư