Ngày đăng: 21/09/2021

Luật Sư Bào Chữa Vụ Án Hình Sự

Tại sao cần Luật sư tham gia bào chữa trong vụ án hình sự?

– Sự có mặt của Luật sư tham gia trong các buổi lấy lời khai người bị tạm giữ, hỏi cung bị can thường giúp người bị tạm giữ, bị can yên tâm về mặt tinh thần và luôn có niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ phải chịu mức án nặng hơn so với mức độ, hành vi phạm tội của mình và sự có mặt của Luật sư trong hoạt động này cũng giúp Điều tra viên phải khách quan, chính xác hơn khi thực hiện công việc của mình.

– Trong những vụ án phức tạp, thời gian tạm giam để điều tra bị gia hạn và kéo dài có khi đến cả năm, bên cạnh việc tham gia trong các buổi hỏi cung như nêu trên thì Luật sư cũng giúp gia đình thăm gặp, động viên tinh thần người bị tạm giam vì giai đoạn này người bị tạm giam hầu như không được gặp người thân.

– Tại phiên tòa, do đã nghiên cứu hồ sơ vụ án, nghiên cứu các văn bản pháp luật, thu thập, tìm kiếm chứng cứ liên quan nên Luật sư bào chữa sẽ là chỗ dựa vững chắc về pháp lý và tâm lý, giúp thân chủ tin tưởng hơn vào sự công bằng của pháp luật.

Tại sao lựa chọn Luật sư bào chữa vụ án hình sự của Công ty Luật TNHH Sóng Hồng?

– Luật sư Sóng Hồng giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn;

– Luật sư Sóng Hồng luôn làm việc với tất cả trách nhiệm và sự tận tâm;

– Luật sư Sóng Hồng luôn coi những người mà mình có cơ hội bào chữa, bảo vệ như là những người thân, người nhà của mình.

– Luật sư Sóng Hồng sẵn sàng miễn giảm phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách . . .

Nếu người thân thích của bạn bị bắt giữ, bị khởi tố hình sự, bị đưa ra xét xử hoặc đang bị kiểm tra, xác minh (chưa khởi tố) hoặc là người bị hại trong các vụ án hình sự (bị lừa đảo, bị đánh gây thương tích  . . . ) thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Trân trọng!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY LUẬT TNHH SÓNG HỒNG
 
Địa chỉ: Tầng 3, số 26 phố Lê Đại Hành, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Luật Sóng Hồng
Dịch vụ luật sư