Vui lòng nhập đầy đủ và chính xác thông tin bằng tiếng Việt có dấu vào form biểu mẫu phía dưới để nhận được tư vấn của Luật sư. Kết quả tư vấn của Luật sư sẽ được gửi qua Email hoặc tài khoản Zalo bạn cung cấp.
Nếu bạn nhận kết quả tư vấn của Luật sư qua Messenger, bạn vui lòng click vào nút Messenger phía dưới để gửi câu hỏi cho thuận tiện. 
Luật Sóng Hồng

BIỂU PHÍ TƯ VẤN PHÁP LUẬT QUA ZALO, EMAIL, MESSENGER

1. Tư vấn trực tuyến qua Zalo, Email, Messenger: Kết quả tư vấn của Luật sư được thể hiện bằng văn bản dưới dạng file word và gửi đến tài khoản Zalo hoặc Email hoặc Messenger do khách hàng cung cấp.
Phí dịch vụ: 300.000 đồng/01 câu hỏi.

2. Tư vấn bằng văn bản có ký đóng dấu qua Zalo, Email, Messenger: Kết quả tư vấn của Luật sư được thể hiện bằng văn bản, được Luật sư ký và đóng dấu Công ty Luật Sóng Hồng. Sau đó, thư tư vấn này được Scan và gửi file scan này đến tài khoản Zalo hoặc Email hoặc Messenger do khách hàng cung cấp.
Phí dịch vụ: 500.000 đồng/01 câu hỏi.

3. Tư vấn bằng văn bản có ký đóng dấu gửi qua bưu điện: Kết quả tư vấn của Luật sư được thể hiện bằng văn bản, được Luật sư ký và đóng dấu Công ty Luật Sóng Hồng. Sau đó, thư tư vấn này sẽ được gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ do khách hàng cung cấp.
Phí dịch vụ: 1.000.000 đồng/01 câu hỏi.

4. Phí dịch vụ tư vấn vui lòng gửi về:

Số tài khoản: 0021000344226  Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Hà Nội

Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Lượng (Luật sư, giám đốc Công ty Luật Sóng Hồng)

Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Tư vấn qua Zalo (hoặc Tư vấn qua Email hoặc Tư vấn qua Messenger) + Họ tên + Số điện thoại

Sau khi đã gửi câu hỏi và thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua Zalo, Email, Messenger: 0916513625 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.